Tìm kiếm cho nhanh

Nhập từ khóa vào kiếm, ví dụ: bơm, quạt, hộp số, máy nén....
Loading

11 tháng 3, 2009

Siemens bảo trì dài hạn cho Nhà máy điện Cà Mau


Siemens cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn cho Nhà máy điện chu trình kết hợp Cà Mau
Phân ban Dịch vụ Năng lượng của Siemens vừa được trao hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn cho Nhà máy điện chu trình kết hợp Cà Mau tại Việt Nam. Hợp đồng bao gồm việc bảo trì cho bốn tua bin khí SGT5-4000F, hai tua bin hơi SST5-5000 và sáu máy phát SGen5-1000A do Siemens lắp đặt trong các năm 2007 và 2008.

Hợp đồng được kí kết giữa Ban Năng lượng của Siemens và Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam, trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tổng thầu tổ chức thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng dài hạn tại Cà Mau. Hợp đồng dịch vụ này nhằm đảm bảo độ tin cậy lâu dài ổn định, đạt hiệu quả cao về kỹ thuật và kinh tế cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam, bao gồm cả chi phí bảo dưỡng được lên kế hoạch trước và các bảo hành rộng hơn. Với tổng công suất khoảng 1.500 MW, Nhà máy điện chu trình kết hợp Cà Mau là nhà máy phát điện lớn của Việt Nam. Sự vận hành ổn định và bảo trì phù hợp đóng vai trò quyết định trong việc cấp điện, đáp ứng nhu cầu điện của đất nước, góp phần tăng trưởng kinh tế và cải thiện đời sống người dân.

Theo Ông Erdal Elver, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Siemens Việt Nam: “Việt Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao với nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng tăng. Tổng công suất lắp đặt hiện tại đạt khoảng 12 GW, và sẽ phải tăng với tốc độ hơn 15% hằng năm theo dự tính.

. Cà Mau là một trong số những nhà máy nhiệt điện có hiệu suất cao nhất, góp phần sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.“ Kể từ khi đặt văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam vào năm 1993, Siemens đã cung cấp lắp đặt trên 2.600 MW trong tổng công suất lắp đặt toàn quốc.

Ban Năng lượng của Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trọn gói các giải pháp bao gồm sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng cũng như cho khai thác, chuyển đổi và vận chuyển dầu khí. Trong năm tài chính 2007 (kết thúc vào 30 tháng 9), Ban Năng lượng đạt doanh số gần 20,3 tỷ Euro, trị giá các đơn đặt hàng mới khoảng 28,5 tỷ Euro và lợi nhuận công bố là 1,8 tỷ Euro. Kể từ đầu năm tài chính 2008, số nhân viên hoạt động trong Ban Năng lượng là 73,500 người. Để tìm hiểu thêm thông tin xin truy cập www.siemens.com/energy.

Siemens Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tuốc bin hơi công nghiệp đầu tiên. Việc thành lập văn phòng đại diện vào năm 1993 là một trong những bước quan trọng nhất trong lịch sử của công ty. Kể từ đó cho đến nay, Siemens đã tham gia thực hiện hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như năng lượng, công nghiệp, y tế và giao thông vận tải. Nhằm tạo dựng cơ sở kinh doanh vững chắc để tăng cường hợp tác với các đối tác trong nước, Công ty TNHH Siemens Việt Nam chính thức được thành lập vào tháng 9 năm 2002, cung cấp giải pháp và dịch vụ liên quan đến sản phẩm và hệ thống của Siemens. Sự phát triển nhanh chóng trong quan hệ hợp tác kinh doanh với Việt Nam thúc đẩy việc thành lập Công ty TNHH Hệ thống Tự động hóa Siemens, sản xuất hệ thống thanh cái dẫn điện. Siemens Việt Nam phấn đấu trở thành một bộ phận hữu cơ của nền kinh tế Việt Nam. Công ty không ngừng tăng cường hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trong nước, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Để tìm hiểu them thông tin xin truy cập tại www.siemens.com.vn.

0 Đánh giá:

Đăng nhận xét

Đóng góp ý kiến, bình luận của bạn tại đây