Tìm kiếm cho nhanh

Nhập từ khóa vào kiếm, ví dụ: bơm, quạt, hộp số, máy nén....
Loading

24 tháng 4, 2009

Chế tạo ổ bạc đỡ trượt babit tại cơ sở GARAGE MÃN

Lời đầu tiên, cơ sở chúng tôi GARAGE MÃN

Trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt
Và xin được hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng

CUSSINET BABBITT

Ổ BẠC ĐỠ TRƯỢT BABÍT

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Thưa quý khách hàng thân mến!

Thưa quý vị nhà máy đường La Ngà được Đan Mạch xây dựng và đưa vào sản xuất năm 1984 tại xã Là Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai với công suất thiết kế 2000 tấn/ ngày trong dây chuyền sản xuất được lắp đặt 06 turbine do England sản xuất và được phân bố như sau:

- 2 TURBINE dao băm - 1 TURBINE ép sơ bộ

- 2 TURBINE ép kiệt - 2 TURBINE phát điện 2,500kw

Trong quá trình vân hành và sửa chữa turbine làm vỏ thép bạc đỡ bị biến dạng, độ tiếp xúc lưng không đảm bảo nên không thể kềm cứng bạc đỡ trong palie thân máy, khi vận hành vị trí của bạc đỡ bị thay đổi, làm tâm của roto không đúng vị trí tương ứng nên không đảm bảo cho tâm hình học của rôto trùng với tâm của các palie thân máy, do đó khi vận hành sự mất cân làm cho turbine rung động. Phía trong bộ chèn bị cọ xát và làm cho cổ chèn trục turbine bị mài mòn.

Sự rung động của cổ trục vào lớp babist cho nên lớp này bị biến cứng (cứng nguội) đầu tiên xuất hiện các vết màu trắng trên lớp babit lần đến các đường nứt nhỏ mà mắt thường có thể nhìn thấy. Sau đó, các đường nứt xuất hiện riêng biệt ấy sẽ nhóm lại với nhau thành nhiều vòng khép kín, tạo thành từng hạt và bị bong ra.

Khe hở giữa cổ trục và lớp babit bạc đỡ thường được dầu mang các vật thể nhỏ còn sót lại vào gây các vết xước ở cổ trục và làm rách lớp babit. Chúng sẽ đọng lại trong cái khe hở và phá hoại dần nguyên tắc bôi trơn của ổ bạc. Khi cổ trục bị trầy xước độ ma sát mài mòn lớp babit càng cao, làm khe hở ổ bạc lớn hơn trị số cho phép. Nên cần phải có biện pháp làm bóng cổ trục *8 - *9 và đúc lại babit.

Theo đề nghị của Công Ty Mía Đường La Ngà, chúng tôi nghiên cứu dùng thép không bị từ hóa chế tạo lại vỏ thép, đúc lại bên trong bằng hợp kim babit Б83 của Liên Xô.

* Bằng phương pháp đúc ly tâm lớp hợp kim liên kết chặt chẽ vào vỏ thép.

* Sau khi gia công cơ khí độ bóng bề mặt làm việc đạt *8 - *9 có màu trắng bạc, không bị rổ nứt.

* Trong quá trình làm việc lớp babit không bị lột, độ mài mòn thấp, không bị chai cứng bề mặt.

* Chúng tôi có thiết bị xoáy cussinet trên động cơ có độ chính xác cao, giảm bớt thời gian cạo rà sửa chữa.

Sau nhiều năm kinh nghiệm chữa turbine nhiệt, chế tạo bạc ổ đỡ babit, cũng như các loại động cơ cusinet babit che ép cho công nghệ mía đường, cussinet turbine babit thủy điện v v. Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm vừa lòng quý khách.

Nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quá khách có nhu cầu các loại ổ đỡ babit và sửa chữa, mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ trên chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ.

Cơ sở nhận chế tạo, sửa chữa có độ chính xác cao, đội ngũ thợ lành nghề là nơi đáng tin cậy của quý khách.

http://cussinetbabbitt.googlepages.com/LOGO.jpg/LOGO-custom;size:743,173.jpg

Hình ảnh sản phẩm:http://cussinetbabbitt.googlepages.com/

le_trong_man@yahoo.com.vn

SCCK.TK

0 Đánh giá:

Đăng nhận xét

Đóng góp ý kiến, bình luận của bạn tại đây