Tìm kiếm cho nhanh

Nhập từ khóa vào kiếm, ví dụ: bơm, quạt, hộp số, máy nén....
Loading

14 tháng 4, 2009

Thiết bị phân tích tình trạng máy CSI 2130 của Emerson

Các phòng quản lý bảo trì ngày nay đòi hỏi phải ít nhân viên và ngân sách ít hơn so với trước đây. Với điều kiện ít người mà phải giải quyết công việc nhiều hơn, các nhân viên bảo trì không thể có sự cố gắng liên tục để dượt đuổi theo các hư hỏng liên tiếp. Họ cần phải xác định nhanh chóng và chính xác các lỗi hư hỏng để tìm ra các nguyên nhân gốc rễ gây ra hư hỏng máy.
Một giải pháp công nghệ hiệu quả phải sử dụng đơn giản, giảm thời gian đào tạo và cung cấp các thông tin nhanh để ưu tiên các hoạt động bảo dưỡng. Emerson đã phát triển thiết bị phân tích sức khỏe của máy CIS 2130 đáp ứng yêu cầu này.

The CSI 2130 ngoài việc thu thập dữ liệu mà còn có khả năng sau:

  • Phân tích rung động nâng cao -Advanced Vibration Analysis
  • Phân tích kênh 2 chiều - Cross-Channel Analysis
  • Phân tích dữ liệu tức thời - Transient Analysis
  • Cân bằng động - Dynamic Balancing
  • Cân tâm laser
  • Theo dõi môtơ

Routine data and corrective maintenance jobs can be uploaded to the companion AMS™ Suite: Machinery Health Manager software for analysis and reporting. Condition alarms can generate alerts in Emerson’s PlantWeb® digital architecture, which can be viewed via the AMS Suite: Asset Portal. AMS Asset Portal provides a single, unified view of predictive maintenance and equipment performance on the mechanical equipment, electrical systems, process equipment and intelligent field devices in your facility.

Download CSI 2130 Data Sheet

http://www.mhm.assetweb.com/technology/vibe.html

SCCK.TK

0 Đánh giá:

Đăng nhận xét

Đóng góp ý kiến, bình luận của bạn tại đây