Tìm kiếm cho nhanh

Nhập từ khóa vào kiếm, ví dụ: bơm, quạt, hộp số, máy nén....
Loading

16 tháng 11, 2009

Thiết bị kiểm tra chất bôi trơn cầm tay FluidScan® Handheld Lubricant Condition Monitor

FluidScan ® đã được tạo ra dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu sâu rộng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng để có khả năng phân tích chất bôi trơn ngoài hiện trường. FluidScan ® sử dụng công nghệ hồng ngoại và có thể được sử dụng để kiểm tra nhanh chóng  tình trạng của dầu mỡ bôi trơn như chất lỏng thuỷ lực, dầu động cơ, dầu tua bin và dầu hộp số cho biết sự biến chất hay sự hiện diện của chất bẩn.Bấm vào "Play Button" dưới đây để xem video.

Spectro Inc, là một phần của giải pháp nhóm công nghệ của QinetiQ Bắc Mỹ, một công ty cam kết cung cấp công nghệ hạng thế giới  và các giải pháp đáp ứng cho khách hàng. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị đo lường, các ứng dụng và  các dịch vụ hỗ trợ phục vụ thị trường phân tích dầu khi máy đang vận hành.
FluidScan là một thiết bị cầm tay theo dõi bảo trì máy móc dựa trên tình trạng thiết bị, bảo vệ máy móc bằng cách xác định khi nào chất bôi trơn cần phải được thay đổi do bị nhiễm bẩn quá mức hoặc biến chất, bằng cách đo các thông số quan trọng của chất bôi có nguồn gốc từ dầu tổng hợp và từ dầu mỏ. FluidScan ® có thể dễ dàng xác định TAN, TBN, quá trình oxy hóa, nitrat, sulfation, phụ gia, không đúng chất bôi trơn, nước, glycol, bồ hóng và glycerine và FAME trong Biodiesels.

nguồn: http://www.spectroinc.com/products-fluidscan.htm
SCCK.TK

0 Đánh giá:

Đăng nhận xét

Đóng góp ý kiến, bình luận của bạn tại đây