Tìm kiếm cho nhanh

Nhập từ khóa vào kiếm, ví dụ: bơm, quạt, hộp số, máy nén....
Loading

13 tháng 3, 2013

FluidScan: Thiết bị kiểm tra chất bôi trơn cầm tay

  • FluidScan đã được tạo ra dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu sâu rộng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng để có khả năng phân tích chất bôi trơn ngoài hiện trường. FluidScan ® sử dụng công nghệ hồng ngoại và có thể được sử dụng để kiểm tra nhanh chóng tình trạng của dầu mỡ bôi trơn như dầu thuỷ lực, dầu động cơ, dầu tua bin và dầu hộp số,... cho biết sự biến chất hay sự hiện diện của chất bẩn.
  • Một thiết bị cầm tay FluidScan giúp bạn  theo dõi, bảo dưỡng máy móc dựa trên tình trạng thiết bị, bảo vệ máy bằng cách xác định khi nào chất bôi trơn cần phải được thay đổi do bị nhiễm bẩn quá mức hoặc biến chất, bằng cách đo các thông số quan trọng của chất bôi có nguồn gốc từ dầu tổng hợp và từ dầu mỏ. FluidScan có thể dễ dàng xác định chỉ số TAN, TBN, quá trình oxy hóa, nitrat, sulfation, phụ gia, không đúng chất bôi trơn, nước, glycol, bồ hóng và glycerine và FAME trong Biodiesels.

Nhà sản xuất Spectro Inc, với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị đo lường, các ứng dụng và các dịch vụ hỗ trợ phục vụ thị trường phân tích dầu khi máy đang vận hành.

Thanh Sơn giới thiệu
Nguồn: spectroinc.com

0 Đánh giá:

Đăng nhận xét

Đóng góp ý kiến, bình luận của bạn tại đây